• Thịt tôm hùm canada tươi
  Thịt tôm hùm canada tươi

  Giá bán: Liên hệ

   Thịt tôm hùm canada - hải sản nhập khẩu tiện lợi dễ sử dụng. 

   Thịt tôm canada nhập khẩu trực tiếp từ Cty Maine Seafood Ventures(Canada). 

   Hiếu Hải Sản cung cấp thịt tôm Canada (tôm Alaska) tại TPHCM. 

   Quy cách: gói trọng lượng từ 500-600g, bảo quản lạnh.

  • Tình trạng: Còn hàng

  Chọn mua

  Mua hàng

  Thịt tôm hùm sản xuất tại cty Maine Seafood Ventures, một trong những doanh nghiệp có thương hiệu uy tín về cung cấp hải sản trên quốc tế.

  Tôm hùm Canada sống được vẩn chuyển đến nhà máy, tiếp tục bảo quản tươi sống, sau đó tôm hùm sẽ được tách vỏ làm sạch và qua khâu xông nhiệt hấp chín, tiếp đến giữ tươi thịt tôm hùm ở nhiệt đô lạnh theo tiêu chuẩn IQF. Cuối cùng đóng gói bao bì thịt tôm hùm canada trước khi xuất khẩu ra thị trường. 

  Tôm hùm canada sống

  Tất cả mọi khâu sản xuất được áp dụng dây chuyền công nghệ cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

  sản xuất thịt tôm hùm canada

  Thịt tôm hùm canada là gì

  Thịt tôm hùm canada là tôm hùm canada tươi sống được tách vỏ và bao bì đóng gói, đây là sản phẩm hải sản tiện lợi rất nổi tiếng tại Canada và Hoa Kỳ. Vì vậy Hiếu hải sản nhập khẩu thịt tôm hùm canada về Việt Nam để phục vụ cho quý khách hàng có dịp thưởng thức món ăn mới lạ. 

  Thịt tôm hùm canada có tốt không

  Có nguồn gốc từ tôm hùm canada sống đây là loại tôm biển có kích cỡ thân to lớn, thịt dai ngọt gạch béo thơm và khi chế biến món ăn rất ngon nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

  Thịt tôm hùm canada được hấp chín và đông lạnh ngay trên khâu dây chuyền sản xuất chế biến khép kín nên vẫn đảm bảo thịt tôm hùm tươi ngon. 

  Việc áp dụng những tiêu chuẩn bảo quản chất lượng hải sản cho từng con tôm hùm là điều tiên quyết của doanh nghiệp hải sản trước khi xuất khẩu ra thị trường Thế giới. 

  Hiếu Hải Sản cam kết chỉ bán hải sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng hải sản tốt nhất. 

  Mua thịt tôm canada nhập khẩu ở đâu giá rẻ

   CỬA HÀNG HIẾU HẢI SẢN

   TPHCM: 62D/27 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh
   Điện thoại: 0915 555 437 - 0913 555 437

    

  TOP